TẤT NIÊN CTY CP PHÂN BÓN ÁNH DƯƠNG MỪNG XUÂN GIÁP THÌN – 2024

IMG_2303 IMG_2308 IMG_2311 Năm 2023 và những năm trước đây là một khoảng thời gian đầy khó khăn, thách thức với ngành phân bón nói chung và Công ty chúng ta nói riêng. Từ một đơn vị mới thành lập, non trẻ về nhiều mặt và đối mặt với dịch bệnh, thị trường biến động…

Vượt qua mọi khó khăn, bằng sự nhiệt huyết và tính đoàn kết nội bộ, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Ánh Dương cũng đã đạt được những thành quả rất đáng khích lệ. Công ty Ánh Dương đã đặt được những viên gạch đầu tiên trong hành trình xây dựng nên một Công ty, một thương hiệu Phân bón Ánh Dương đủ tầm trong tương lai.

Những thành công đó không thể thiếu sự ủng hộ của các cơ quan ban ngành, sự hợp tác của các đối tác, các nhà phân phối, sự đóng góp của các nhà khoa học và sự tin tưởng của bà con nông dân. Đặc biệt là sự thông cảm, chia sẻ, động viên từ người thân, gia đình, bạn bè của tất cả cán bộ công nhân viên trong Công ty.

Chặng đường phía trước còn dài, Ban lãnh đạo Công ty mong muốn mỗi thành viên CB.CNV hãy coi Công ty Cổ phần Phân bón Ánh Dương là ngôi nhà thứ 2 của mình, hãy coi thương hiệu Phân bón Ánh Dương và mỗi sản phẩm mình làm ra như chính những đứa con thân yêu của mình. Có như vậy chúng ta mới vững mạnh hơn, tự tin hơn, đủ sức vượt qua mọi khó khăn thách thức để đạt được những mục tiêu cao hơn nữa trong tương lai, để chính chúng ta và những người đã sát cánh, ủng hộ chúng ta được tự hào vì những gì mình đã cống hiến.

Năm 2024 đang đến mang theo nhiều mục tiêu và hoài bão lớn hơn. Với khẩu hiệu “Tất cả vì Ánh Dương, Ánh Dương là tất cả” Ban lãnh đạo Công ty mong rằng, tập thể cán bộ công nhân viên trong Công ty sẽ nỗ lực hơn nữa, tâm huyết hơn nữa, đoàn kết một lòng để cam kết hoàn thành xuất sắc kế hoạch mà chúng ta đã đề ra.

Tết cổ truyền Giáp Thìn đã tới, Công ty Ánh Dương xin kính chúc toàn thể CB.CNV, các cơ quan ban ngành, các nhà khoa học, các đối tác, các nhà phân phối cùng tất cả bà con nông dân trên mọi miền của tổ quốc một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng.

Xin trân trọng cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.