Chương trình du lịch tri ân CBCNV năm 2022

Vào ngày 15/07/2022 vừa qua, Chương trình du lịch tri ân cán bộ, công nhân viên đã được tổ chức tại Thành phố biển Vũng Tàu. Đây là sự kiện đặc biệt của Công ty nhằm để trân trọng và ghi nhận sự đồng hành, đóng góp của tập thể cán bộ, công nhân viên.

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Công ty hoạt động với bao khó khăn về mọi mặt nhưng Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên luôn nỗ lực không chùn bước. Trong suốt hơn 2 năm qua, Công ty đã không ngừng nỗ lực phát triển từng ngày, đến hôm nay hoạt động kinh doanh của Công ty đạt được nhiều chỉ số tốt, Thương hiệu Công ty dần được biết trên thị trường phân bón. Đó là những thành quả rất đáng tự hào và khích lệ của Tập thể Lãnh đạo và CB-CNV của Công ty.

Để đạt được những thành tích đáng tự hào này là nhờ vào sự đóng góp thầm lặng và không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, công nhân viên. Đặc biệt là sự tận tụy và trung thành của những cán bộ nhân viên đồng hành cùng Công ty từ những ngày đầu thành lập. Năm nay, sự kiện đặc biệt đáng nhớ khi có sự tham gia đầy đủ của cán bộ, công nhân viên và rất vinh dự khi có sự tham gia của Quý khách hàng, Quý đối tác. Quả thực rất đáng tự hào!

Chương trình du lịch tri ân đã tạo động lực mạnh mẽ để toàn thể cán bộ, công nhân viên cùng chung một mục tiêu phấn đấu, gắn kết tinh thần, đoàn kết sức mạnh để Công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.