Giới thiệu Công ty

Công ty Cổ phần Phân Bón Ánh Dương là đơn vị sản xuất phân bón được đầu tư hệ thống dây chuyền và thiết bị công nghệ hiện đại nhất để phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh phân bón trong nước và hướng tới xuất khẩu. Dây truyền sản xuất phân bón NPK được đầu tư công nghệ hơi nước, được tự động hóa ở hầu hết các khâu trong quá trình sản xuất, mang đến các sản phẩm phân bón có chất lượng cao, phù hợp với điều kiện khí hậu thổ nhưỡng từng vùng, miền trong cả nước.

Tuy mới gia nhập vào thị trường sản xuất phân bón không lâu, nhưng với đội ngũ kỹ thuật cùng các chuyên gia nước ngoài dày dạn kinh nghiệm, các chuyên gia đầu ngành đến từ các trung tâm nghiên cứu ngành nông nghiệp nước ta như Viện Nông hóa thổ nhưỡng, Học viện nông nghiệp Việt Nam,…, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo và toản thể cán bộ, công nhân viên, Công ty đã nghiên cứu thành công và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm phân bón cao cấp chuyên dùng như: chuyên dùng bón lót, chuyên dùng bón thúc, chuyên dùng lót thúc, chuyên rau màu, chuyên cafe, cao su… đã được đưa ra thị trường đến khắp các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Cho tới thời điểm hiện tại, Công ty xây dựng được mạng lưới hàng trăm đại lý phân phối sản phẩm có mặt tại hầu hết các tỉnh, thành phố. Thông qua hệ thống phân phối này đã đưa các sản phẩm phân bón có chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu canh tác đa dạng của các trang trại, nhà vườn, bà con nông dân trên mọi miền biết đến sản phẩm và tin dùng.

Bên cạnh đó, Công ty cũng sản xuất gia công hàng một hạt như: NPK, NP, NK,… với màu sắc, độ bóng hạt đẹp, hàng không bị vón cục, có thể thay thế các mặt hàng ngoại nhập.

Với thông điệpTHỊNH VƯỢNG CÙNG NHÀ NÔNG, Công ty sẽ luôn tâm huyết trong từng viên phân để cây trồng được bón phân Ánh Dương được đảm bảo cung cấp các thành phần dinh dưỡng cân đối, cho năng suất tối đa, tăng chất lượng nông sản và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con nông dân.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.